Từ những quả mận hậu Mộc Châu chín mọng được thu hái, sơ chế qua các khâu làm sạch, phân loại rồi tách hạt sau đó sấy, để nguội và đóng gói đã cho ra đời các vị sản phẩm mận sấy dẻo đặc sắc. Sản phẩm sấy dẻo Mộc Châu sử dụng 100% các nguyên liệu tại địa phương, quá trình chế biến không sử dụng các chất bảo quản, chất phụ gia nên giữ được hương vị tự nhiên của quả mận hòa quyện với vị ngọt mật ong, vị gừng hoặc giữ nguyên vị mận mộc mạc. Sản phẩm chế biến theo công thức truyền thống kết hợp với quy trình công nghệ sấy hơi của Pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mận sấy dẻo vị mật ong: Mật ong khi kết hợp với quả mận tạo thành sản phẩm có độ dẻo đặc trưng. Vị mật ong có thể cảm nhận trong độ chua nhẹ của mận, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa.
Mận sấy dẻo vị gừng: Gừng già được trồng tại Mộc Châu có vị thơm nồng, cay sắc. Phù hợp khi đưa vào thành phần sản phẩm. Bản thân quả mận hậu không có mùi rõ rệt nên khi đưa vị gừng vào sản phẩm có mùi thơm của gừng , vị cay có tác dụng làm ấm cơ thể, phòng viêm họng, sản phẩm còn có tác dụng chống say tàu xe.
Mận sấy dẻo nguyên vị: với những người thích vị tự nhiên thì mận sấy dẻo nguyên vị là lựa chọn số 1. Quả mận dẻo vừa, ít ngọt, dễ ăn.